Α-Amylase (Bacillus licheniformis)

Thông tin mô tả

Hãng sản xuất: Megaxyme – Ireland

α-Amylase có độ tinh khiết cao, được sử dụng trong nghiên cứu, xét nghiệm enzyme sinh hóa và phân tích chẩn đoán in vitro. Sản phẩm α-Amylase đặc biệt được sử dụng với Máy phân tích chất xơ tiêu hóa ANKOM TDF, hỗ trợ trong việc nghiên cứu và phân tích các thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm.

🧪 Thông tin sản phẩm:

 - Dung tích:

40 mL - 3,000 Units/mL

100 mL - 3,000 Units/mL

100 mL - 750 Units/mL (ANKOM)

 - Nhiệt độ lưu trữ: 2-8°C

 - Ổn định: > 4 năm ở 4°C

 - pH thích hợp: ≥ 6.5, lý tưởng cho phương pháp Megazyme Total Starch và Dietary Fiber.

 - Nhiệt độ tối ưu: 75°C, giúp đạt được hiệu quả tối đa trong các thí nghiệm.

 - Phương pháp sử dụng: Phương pháp EBC 6.5

Link sản phẩm tham khảo: https://lamviet.com.vn/san-pham/Alpha-amylase-(Bacillus-Licheniformis)-2850.html

Góp ý
Được đăng bởi: Hà Lâm Việt
Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
Ngày đăng tin: 16:33 02/10/2024
Phản ánh tin rao vi phạm