Astaxanthin tạo màu sắc tự nhiên cho tôm
THÀNH PHẦN:
Astaxanthin (min): 0.4%
CÔNG DỤNG:
– Astaxathin chiếm phần lớn trong số các carotenoid có trong động vật thuỷ sản, được hấp thụ nhanh chóng, lắng đọng tốt và có khả năng tạo màu tốt. Bổ sung vào thức ăn giúp tăng màu sắc và chất lượng trứng, da, vỏ, cơ thịt cho động vật thuỷ sản, mang lại giá trị kinh tế cao cho người nuôi
– Astaxanthin có thể cải thiện chức năng miễn dịch, tăng khả năng chống chịu stress và kháng bệnh qua đó tăng tỷ lệ sống, tăng năng suất cho người nuôi trồng thủy sản
– Astaxanthin còn là một chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh nhất hơn hẳn các carotenoid khác và vitamin E
– Thúc đẩy sự tăng trưởng, sinh sản và phát triển của động vật thuỷ sản
– Bổ sung astaxanthin cũng làm tăng giá trị dinh dưỡng của cá và tôm, hàm lượng vitamin A, C và E trong mô và hàm lượng lipid cũng tăng đáng kể
Xuát xứ: Angel Yeast
Quy cách: 5kg/gói – 2 gói/thùng
------------------------------
Công ty TNHH KTCN Khoa Học Xanh chuyên cung cấp các mặt hàng nguyên liệu thuỷ sản, thú y.
- Men vi sinh xử lý đáy ao, men vi sinh đường ruột, Nhập khẩu Ấn Độ - TQ
- Enzyme xử lý nước, cắt tảo đỏ hiệu quả, NK Ấn Độ
- Tăng trọng, gổ gan Nguyên liệu Ấn Độ.
- Vitamin tổng hợp, vitamin C, E, D nguyên liệu
- Dinh dưỡng bổ sung vào thức ăn: acid hữu cơ, Dịch cá, Betaglucan, Lysin, sorbitol, Methionine,....
- Yucca hấp thu khí độc, cấp cứu tôm nổi đầu Nguyên liệu MỸ
- Diệt khuẩn trị nấm, đóng rong nhớt, đen mang BKC, Glutaraldehyde, WIRKON, Bronopol,...
- Nguyên liệu KHoáng
- Phụ gia
ĐT/ZALO 0916.168.124 - Hồng Trinh