Bộ phân tích Tinh bột kháng (Resistant Starch) thực hiện theo phương pháp quốc tế
HÃNG SẢN XUẤT: MEGAZYME - IRELAND
CODE: K-RAPRS
-Theo định nghĩa, tinh bột kháng (RS) là phần tinh bột không bị phân hủy bởi các enzyme của con người trong ruột non. Nó đi vào ruột già nơi nó được lên men một phần hoặc toàn bộ. RS thường được coi là một trong những thành phần tạo nên tổng chất xơ (TDF).
- Kit phân tích Tinh bột kháng của hãng Megazyme đã được công nhận chính thức là phương pháp thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế AOAC 2002.02, AACC 32-40.01, CODEX Loại II
- Phương pháp thử nghiệm tinh bột kháng (Rapid) phù hợp để đo lượng tinh bột kháng trong tinh bột nguyên chất, ngũ cốc, các loại đậu và mẫu thực phẩm.
Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt hàng:
Điện thoại/zalo: 0389784968 (Ms.Vân)
Email: sales8@lamviet.com