Chảo xào nhân bánh 50l đáp ứng nhu cầu chế biến các loại bánh có nhân của nhiều cơ sở hiện nay. Ví dụ như: bánh bao, bánh trung thu, bánh nếp, bánh tẻ, … Nhờ cấu tạo hiện đại, cùng khả năng sên nhân chất lượng cao máy có thể đảo đều và làm chín nhân đạt yêu cầu.
Cấu tạo của chảo xào nhân nhân bánh 50l
Chảo được làm bằng inox chuyên dụng, sử dụng điện để chế biến thực phẩm.
Chân kê chắc chắn.
Cối của chảo xào nhân mini được thiết kế với chốt an toàn, có thể cố định khu khoá chốt.
Hệ thống điều khiển của máy sên nhân theo thiết kế hiện đại. Do đó, bạn có thể điều khiển được chiều nhanh chậm.
Thiết kế kiểu dáng tinh tế, đơn giản. Cho nên, khách hàng có thể nghiêng lật để lấy nhân bánh sau khi đã xào chín.
Lòng chảo sâu cho phép nhân khi xào liên tục được bảo toàn bên trong.
Ở giữa chảo là khoang chứa dung dịch cách thuỷ (dầu ăn hoặc nước).
Cánh đảo của máy hoạt động liên tục với động cơ công suất lớn.
Cánh đảo có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm để phù hợp với từng loại nhân bánh.
Thông số kỹ thuật
Điện áp : 380V/ 60Hz
Công suất thanh nhiệt : 9 Kw
Công suất động cơ : 0.55 Kw
Kích thước : 1050x 750x 1400 mm
Chất liệu : Inox
Dung tích : 50 lít
Phù hợp : Cơ sở làm bánh trung thu
Bảo hành : 12 thán
Các bước sử dụng chảo xào nhân bánh 50l
Trước khi cho chảo xào nhân chạy, bạn cần phải cho dầu ăn vào lớp có điện trở để đốt nóng truyền nhiệt, sau đó cho nguyên liệu vào trong cối.
Cắm điện cài đặt tốc độ, nhiệt độ, thời gian xào là máy tự động xào đến khi còi báo hết thời gian thì tắt máy. Xoay tay quay chảo sẽ nghiêng để lấy thành phẩm ra ngoài.
Bạn hãy vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Để tránh các vết thực phẩm bám vào gây khó cho việc vệ sinh sau này.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHh TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội