AVAILABLE CARBOHYDRATES ASSAY KIT
* Thông tin mới về việc hướng dẫn ghi nhãn thực phẩm có chứa carbonhydrate
* Theo Công Văn 29-BYT, các thông số bắt buộc cần phải ghi trên nhãn tất cả các sản phẩm thực phẩm được sản xuất từ 2 nguyên liệu trở lên phải ghi nhãn các thành phần: Năng lượng, chất đạm, cacbonhydrate, đường tổng, chất béo và béo bão hòa, natri.
* Đối tượng cần áp dụng công văn: Tất cả các cá nhân, tổ chức chịu trách nhiệm về việc ghi nhãn sản phẩm (Cty sản xuất và nhập khẩu thực phẩm), các cơ quan quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, các tổ chức có liên quan đến việc ghi thành phần dinh dưỡng lên nhãn (Các lab dịch vụ và các tổ chức giám định thực phẩm). Lộ trình áp dụng: chậm nhất hết ngày 31/12/2025.
* Kit thử Available Cacbonhydrate của Megazyme, K-AVCHO sẽ là lựa chọn tối ưu và chi phí thấp cho việc test chỉ tiêu Cacbonhydrate theo định nghĩa của công văn này.
Đặc điểm nổi bật:
1. Phương pháp đo lường tiên tiến: Bộ xét nghiệm K-AVCHO sử dụng phương pháp đo lường Carbohydrate Hữu dụng (AVCHO), bao gồm tổng lượng tinh bột tiêu hóa (TDS), cộng với maltodextrin, sucrose, D-glucose, D-fructose và lactose. Đây là một phương pháp tiên tiến được thiết kế để mô phỏng điều kiện tiêu hóa ở ruột non của con người.
2. Phù hợp với tiêu chuẩn mới nhất: Bộ xét nghiệm này tuân thủ các tiêu chuẩn tiên tiến nhất, bao gồm tiêu chuẩn Dietary Fiber (DF) theo phương pháp K-RINTDF của AOAC (Phương pháp 2017.16), và định nghĩa mới (dựa trên sinh lý) của DF theo Codex Alimentarius.
3. Độ chính xác và tin cậy cao: Việc sử dụng enzyme đặc biệt để thủy phân sucrose (không dùng invertase truyền thống) giúp đảm bảo tính chính xác của quá trình xét nghiệm, đặc biệt là với fructo-oligosaccharides (FOS).
4. Ứng dụng rộng rãi: Bộ xét nghiệm K-AVCHO không chỉ giúp xác định lượng Carbohydrate Hữu dụng trong thực phẩm mà còn có thể áp dụng trong nghiên cứu khoa học và kiểm tra chất lượng sản phẩm.
Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt hàng:
Điện thoại/zalo: 0389784968 (Ms.Vân)
Email: sales8@lamviet.com