Phân tích tinh bột tổng trong thực phẩm

Thông tin mô tả

Phân tích tinh bột tổng trong thực phẩm
Hãng sản xuất: MEGAZYME – IRELAND
   Tinh bột tổng:
Code K-TSTA-100A: Total Starch
Code K-TSHK: Total Starch HK
- Tinh bột là nguồn năng lượng chính trong chế độ ăn uống của con người. Nó được chứa trong nhiều thực phẩm tự nhiên như ngũ cốc, các loại đậu, rau củ và trái cây; thực phẩm chế biến cũng có tinh bột như bánh mì, mì ống và ngũ cốc ăn sáng. Tinh bột cũng có một phần đáng kể trong thức ăn cho động vật.
- Một sửa đổi của Phương pháp AOAC 996.11, Phương pháp AACC 76-13.01 và Phương pháp chuẩn RACI để đo và phân tích tổng tinh bột trong bột ngũ cốc và các sản phẩm thực phẩm. Bộ kit này chứa α-amylase cải tiến cho phép ủ amylase được thực hiện ở pH 5,0 (cũng như pH 7,0).
 Tính Năng Nổi Bật:
• Độ chính xác cao: Sử dụng phương pháp hóa học tiên tiến để đo lường lượng tinh bột.
• Dễ sử dụng: Hướng dẫn chi tiết, giúp bạn dễ dàng thực hiện các phân tích mà không cần chuyên môn cao.
• Hiệu quả kinh tế: Tiết kiệm chi phí và thời gian so với các phương pháp truyền thống.
* Ứng Dụng:
• Nghiên cứu thực phẩm: Xác định hàm lượng tinh bột trong các sản phẩm thực phẩm.
• Nông nghiệp: Kiểm tra chất lượng cây trồng và nguyên liệu nông sản.
Xin vui lòng liên hệ với công ty Lâm Việt để thêm thông tin về sản phẩm và cách đặt hàng bộ kit chính hãng từ Megazyme
Điện thoại/zalo: 0389784968 (Ms.Vân)
Email: sales8@lamviet.com

Góp ý
Được đăng bởi: Vân Lâm Việt
Địa điểm: TP Hồ Chí Minh
Ngày đăng tin: 09:23 06/06/2024, IP: 115.78.93.239
Báo cáo