Nồi nấu cháo công nghiệp là sản phẩm hỗ trợ nhà hàng, quán ăn kinh doanh các loại cháo với số lượng lớn, nhuyễn đều và không khê cháy. Với thiết kế hiện đại, mang lại nhiều tiện ích, nồi đảm bảo tiết kiệm tối đa công sức và thời gian cho khách hàng. Vậy hãy tìm hiểu cùng chúng tôi qua bài viết này để biết thêm về những ưu điểm của nồi nấu cháo. Sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp sẽ mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng.
Hiện nay, nồi nấu cháo truyền thống bằng nhôm sử dụng trong kinh doanh đã bộc lộ nhiều hạn chế như thời gian nấu lâu, chất lượng cháo không đảm bảo, còn tốn công sức khuấy đảo… Đặc biệt là khi cháo ở nhiệt độ cao kết hợp với nhôm sẽ sinh ra độc tố gây hại cho sức khoẻ. Với Nồi nấu cháo đa năng, bác Tính đã không ngại việc nấu cháo mà còn phát triển thành nơi chuyên cung cấp cháo bán cho các cửa hàng cháo dinh dưỡng, quán cháo, hàng ăn… và cũng mở rộng quán ăn sáng gắn bó hơn 20 năm qua.
Nồi nấu cháo dùng điện công nghiệp là thiết bị chuyên đùng dể nấu cháo và các dung dịch dạng sệt như súp, sữa,… Nồi sử dụng công nghệ nấu cách thủy, truyền nhiệt gián tiếp bằng dung dịch dầu ăn hoặc nước. Nồi có thiết kế 3 lớp inox, ở giữa 2 lớp inox trong cùng là khoang chứa dung dịch truyền nhiệt.
Sau khi kết nồi diện, thanh điện trở của nồi sẽ chuyển hóa điện năng nhiệt, truyền vào khoang chứa cung dịch và làm sôi dầu ăn/nước. Khi khoang giữa này sôi, hơi nóng sẽ được truyền qua lớp inox trong cùng làm sôi và nấu cháo chín nhừ.
Nhờ nguyên lý hoạt động này, nồi nấu cháo công nghiệp mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích.
Nồi cháo công nghiệp được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở hầu hết các cửa hàng, quán ăn, cửa hàng cháo dinh dưỡng, nhà hàng, khách sạn và bếp ăn công nghiệp,… bởi lợi ích và giá thành phù hợp.
Với công nghệ nấu cách thủy mà nồi sử dụng, nhiệt sẽ được phân bổ đều tới toàn thành nồi, giúp cháo chín nhanh, không bị khê. Đây là phương pháp tối ưu hơn cách nấu cháo truyền thống, bởi nấu cháo bằng thân nhiệt tập trung chủ yếu ở đáy nồi, dễ làm cháo bị cháy.
Bên cạnh đó, nồi còn có hệ thống ống sục khí dẫn hơi nước từ khoang giữa, sục trực tiếp vào cháo. Cháo được sục đảo liên tục nên sẽ nhuyễn đều, không bị vón cục hay đóng cặn.
Nồi nấu cháo, nồi nấu súp đa năng do KAG sản xuất có hệ thống tủ điện điều khiển giúp tiết kiệm điện năng, chi phí sử dụng bởi khi đun sôi ở nhiệt độ cao, nồi sẽ chuyển về chế độ nhiệt thấp để ninh xương, hầm rau củ hoặc ninh cháo.
Nếu bạn dùng dầu ăn làm dung dịch truyền nhiệt, thì cháo sẽ được giữ nóng rất lâu mà không cần cắm điện. Đây là lựa chọn tốt cho các quán cháo vỉa hè, xe đẩy cháo cần di chuyển nhiều và không có nguồn cấp điện. Nếu sử dụng dung dịch truyền nhiệt bằng nước, sau khi cháo chín nhuyễn thì bạn giảm công suất xuống mức thấp nhất để giữ cho cháo nóng mà vẫn tiết kiệm điện.
Sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp, bạn có thể nấu được số lượng cháo nhiều hơn, nhanh hơn với các công suất từ 50L,100L, 200L, 300L,… một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dù nấu khối lượng cháo lớn đến đâu thì bạn cũng chỉ đun một lần, trong thời gian rất ngắn. Dòng NỒI NẤU CHÁO, NỒI NẤU SÚP CÔNG NGHIỆP sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các quán quy mô vừa và nhỏ, cho tới các nhà hàng, trường mầm non lớn.
Nồi cháo bằng điện được làm từ inox 304 chất lượng cao có độ bền cao, sử dụng dung môi truyền nhiệt nên có độ bền cao. Sử dụng dễ dàng bằng cách cho nguyên liệu vào nồi, cài đặt các thông số nhiệt độ và thời gian, bật công tắc để nấu cháo tự động theo nhiệt độ và thời gian đã được đặt rồi tự ngắt.
Một điểm đặc biệt ở nồi nấu cháo cánh khuấy là khả năng sử dụng linh hoạt, nồi có thể là nồi đun nấu canh, hầm rau củ, hầm xương, luộc thịt… cũng có thể trở thành nồi nấu cháo, nấu súp, làm thạch sương sáo khi lắp thêm cánh khuấy. Chính vì thế nên các sản phẩm của KAG Việt Nam được tin dùng và ưu chuộng bởi các hộ gia đình, cơ sở sản xuất, xưởng chế biến thực phẩm.
Nồi nấu cháo, Nồi nấu cháo cánh khuấy, Nồi nấu đa năng 50L
Inox 304 không han gỉ, đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm
Cấu 3 lớp chống dính, chống khê cháy
Trục quay gắn cánh khuấy được thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng
Hệ thống tủ điện tự động (hẹn giờ tự ngắt, tự giảm nhiệt độ…)
Hệ thống truyền nhiệt gián tiếp qua dịch truyền nhiệt do thanh gia nhiệt được đốt nóng
Nồi nấu cánh khuấy do KAG Việt Nam sản xuất là một trong những sản phẩm của thương hiệu uy tín trong việc cung cấp máy móc sản xuất thực phẩm. Không những vậy nồi nấu có cánh khuấy của KAG Việt Nam được chế tạo tại xưởng sản xuất, đảm bảo giá sản phẩm luôn ở mức thấp nhất so với thị trường vì không phải nhập hàng hay linh kiện về lắp ráp như những công ty khác trên thị trường.
Hiện nay nồi nấu cánh khuấy có rất nhiều loại dung tích khác nhau giao động từ 50 - 1000 lít, nồi có dung tích càng lớn thì chi phí càng cao.
Nồi nấu cháo có cánh khuấy dung tích phù hợp sẽ giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn, năng suất và chất lượng cũng cải thiện. Tuy nhiên cần tính toán lượng cháo cần mỗi mẻ hoặc lượng cháo cần nấu mỗi ngày là bao nhiêu để mua được nồi nấu cháo có dung tích phù hợp. Một lưu ý với người mua hàng đó là nên mua nồi dung tích lớn hơn dung tích cần dùng hiện tại vì khi tăng sản lượng lên không phải mất công nấu làm hai mẻ. Ví dụ như mỗi lần nấu 30L cháo, thì nên mua nồi 50L, để không phải nấu làm 2 lần.
Bạn cũng nên cân nhắc về việc chọn nồi 2 lớp hay 3 lớp. Nồi nấu 2 lớp ở giữa khoang rỗng chứa dung dịch cách thủy. Không được cách nhiệt nên lượng nhiệt toả ra khi nấu là khá lớn. Còn nồi 3 lớp sẽ có thêm một lớp foam cách nhiệt. Giúp hạn chế nhiệt toả ra môi trường xung quanh, vừa giữ nhiệt tốt cho nồi nên rút ngắn thời gian đun sôi dung dịch.
Để không cháy nguyên liệu trong nồi, cần dùng nồi 3 lớp, giúp cách nhiệt đồng thời giữ nhiệt tốt hơn. Vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ, vừa rút ngắn quá trình đun nấu cháo, đảm bảo an toàn hơn, đem năng suất hơn và dĩ nhiên giá thành sẽ cao hơn.
Hoạt động của nồi nấu dựa vào nguyên lý đun nấu cách thủy, không truyền lửa trực tiếp vào thành nồi làm sôi dung dịch như các phương pháp nấu truyền thống. Sau thời gian đủ để làm nóng và đun sôi dung dịch cách thủy, nhiệt được truyền gián tiếp qua thành nồi inox và đun sôi dung dịch cần nấu bên trong.
Mục đích mua nồi tự khuấy của bạn là để khuấy những dung dịch dễ bị đóng cặn, cháy khét. Nhưng bạn cần nên biết rõ dung dịch bạn đang nấu cần sử dụng cánh khuấy hay cánh vét. Cánh có thể tháo rời, nên khi muốn dùng cánh vét để nấu các dung dịch đặc, đóng cặn một cách dễ dàng. Chỉ với một nồi nấu bạn có thể vừa nấu dung dịch đặc sánh, vừa có thể nấu dung dịch loãng, từ cháo, sữa, súp cho đến cao dược liệu, siro…
Cánh khuấy sẽ dùng khuấy các loại thực phẩm loãng hơn
Với những dung dịch đặc nhanh bị đóng cặn như: nước đường, mạch nha, cao, siro,… thì bạn nên trang bị cánh vét để sử dụng. Còn đối với những dung dịch lỏng hơn như: cháo, sữa, súp,… thì chỉ cần cánh khuấy.
Cánh vét sẽ dùng cho các loại thực phẩm cô đặc dễ bị cháy
Lựa chọn một nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Bạn sẽ mua được sản phẩm với chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Được hỗ trợ tận tình từ khâu tư vấn chọn mua đến vận chuyện, lắp đặt khi mua và bảo hành sau mua.
Những ưu điểm nổi bật của nồi cháo bằng điện công nghiệp KAG VIỆT NAM với Kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển với chân máy bánh xe, nồi được thiết kế với kiểu dáng hình trụ tròn nhỏ gọn, cùng tông màu sáng bạc giúp cho nồi trông hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Toàn bộ nồi được làm bằng inox 304 cao cấp, có khả năng chịu được va đập, chống han gỉ và ăn mòn tốt. Nhờ vậy, nồi vừa có độ bền cao, vừa đảm bảo an toàn thực phẩm.
Nồi nấu cánh khuấy do KAG Việt Nam sản xuất là một trong những sản phẩm của thương hiệu uy tín trong việc cung cấp máy móc sản xuất thực phẩm. Không những vậy nồi nấu có cánh khuấy của KAG Việt Nam được chế tạo tại xưởng sản xuất, đảm bảo giá sản phẩm luôn ở mức thấp nhất so với thị trường vì không phải nhập hàng hay linh kiện về lắp ráp như những công ty khác trên thị trường.
Nồi nấu cháo bằng điện là giải pháp kinh doanh hiệu quả số 1 cho các quán cháo. Với nhiên liệu chính để vận hành là điện năng, cùng hệ thống nấu tự động. Bạn sẽ không cần phải thức khuya dậy sớm để nấu nữa. Bởi thời gian nấu vô cùng nhanh chóng từ 40 – 45 phút. Tất cả những gì phải làm là cho nguyên liệu sơ chế vào, mọi việc nấu nướng nồi sẽ đảm nhiệm. Hơn nữa, chất lượng cháo rất ngon, không bị cháy, khê nồi. Bởi thiết kế truyền nhiệt cách thuỷ xung quanh nồi giúp nhiệt lượng tỏa đều, chín nhanh hơn, tiết kiệm điện hơn.
Mọi thắc mắc về nồi nấu cháo cần được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM
Hotline: 0904685252
Website: www.maythucphamkag.com - www.xuyena.vn
Email: Kagtechvn@gmail.com
Địa chỉ: Số 115/509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội