Giới thiệu máy cưa xương heo VMC130 – Dòng máy cưa xương mới!
Máy cắt xương heo VMC130 là loại máy cưa xương loại nhỏ với kích thước 400x500x750mm, có công suất hoạt động 750W phù hợp với quán bún phở hay những cơ sở chế biến xương có quy mô không quá lớn.
Loại máy này cho phép người dùng chia nhỏ khối xương thành những miếng nhỏ theo nhu cầu mà khách hàng mong muốn, lát cắt tối đa có bề dày 8cm. Các loại xương VMC130 có thể xử lí dễ dàng, chỉ mất từ 1-3s mỗi lần như xương ống, cá thịt đông lạnh, xương sườn, chân giò,… Với những khổ xương có kích thước to và cứng như xương bò thì khả năng chia nhỏ của chiếc máy này chưa cao.
Sử dụng, vệ sinh máy cưa xương heo VMC130 an toàn, tiện lợi
Vận hành máy cưa xương đúng cách, an toàn, tiện lợi
Muốn cưa xương, trước hết người dùng cần kết nối máy VMC130 với nguồn điện 220V. Tiếp đó bạn cần kiểm tra độ căng của lưỡi cưa, cách đơn giản nhất là xoay tay vặn trên đầu máy đến khi nào có tiếng kêu “cách” là bạn có thể an tâm để cưa xương. Trong trường hợp cần thay thế lưỡi cưa, khách hàng chỉ cần mở 2 đai khóa hộp bảo vệ lưỡi cưa và thay thế bộ phận này một cách dễ dàng. Hãy đảm bảo khi thay xong lưỡi cưa, đai khóa được đóng lại, khi đó máy cưa xương mới hoạt động được.
Người dùng đưa khối xương lên trên bàn cưa, điều chỉnh độ dày lát cắt theo ý muốn và cố định lại khoảng cách này, Sau đó đưa tay đẩy, đẩy khối xương tiếp xúc với lưỡi cưa để chia nhỏ thực phẩm. Thiết kế tay đẩy giúp khách hàng đảm bảo an toàn, tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra khi làm việc. Chỉ sau vài tích tắc là bạn đã hoàn thành 1 lần cưa xương. Cứ như vậy đến khi khối xương được chia nhỏ hết thành các phần đều đặn bằng nhau.
Vệ sinh máy cưa xương đảm bảo an toàn
Máy cưa xương heo cho vết cắt ngọt, tỉ lệ hao hụt thấp nên vụn xương ít, dễ dàng vệ sinh bề mặt. VMC130 có thiết kế một khay riêng để vụn xương rơi xuống trong quá trình máy hoạt động. Vì vậy khi cắt xương xong, người dùng chỉ cần lấy khay đó và làm sạch tiện lợi.
Do bàn cưa được làm bằng inox nên khách hàng cũng dễ dàng vệ sinh hơn. Dùng nước rửa chén để làm sạch bàn cưa, tay đẩy, các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Chú ý không đổ nước lên động cơ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy. Và đừng quên, tắt thiết bị trước khi vệ sinh để đảm bảo an toàn điện, an toàn cho chính bản thân người dùng bạn nhé!