Top 3 nồi ninh dược liệu, nồi áp suất đa năng kèm cánh khuấy chất lượng

Thông tin mô tả

Nồi ninh hầm cao bằng điện là thiết bị đa năng tiện dụng để nấu dược liệu, ninh xương, nấu nước dùng các món ăn… Thiết bị được sản xuất hoàn toàn bằng inox 304, loại inox cao cấp nhất hiện nay. Thiết bị sử dụng nhiên liệu điện để đun nóng nước nhanh chóng, tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng. Trước đây, khi ninh cao dược liệu, hầm xương, người nấu phải sử dụng các nồi nấu thông thường cỡ to, đun bếp ga hoặc sử dụng bếp than gây mất thời gian và vất vả bởi thời gian ninh cao dược liệu phải ninh lâu, qua đêm, người nấu mất cả đêm canh thời gian đun nấu cao.

Nhưng với Nồi nấu cao của KAG Việt Nam, người sử dụng chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu, cài đặt nhiệt độ để nồi nấu tự vận hành và ninh nước. Vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, lại sạch sẽ hơn rất nhiều so với sử dụng bếp than hay bếp ga.

Nồi nấu thảo dược, thảo mộc inox cao cấp

Nồi nấu thảo dược, thảo mộc sử dụng vật liệu inox cao cấp 304 chống han gỉ, toàn bộ nồi cấu tạo 3 lớp không làm khê cháy, mà còn giữ nhiệt tốt, chịu được môi trường có độ ăn mòn cao.

cao-dinh-lang-ocop-2ea8c6d5-9851-4130-8832-667a4fa1a95a.jpg?v=1721639626031

Nồi nấu thảo dược có kích thước đa dạng, dung tích nồi từ 100L, 200L, 300L… theo yêu cầu của đặt hàng. Được lắp đặt cùng hệ thống tủ điện điều khiển thông minh, cài đặt thời gian và nhiệt độ theo từng loại nguyên liệu.

Nồi nấu thảo dược thường được sử dụng để đun nấu các loại dược liệu thân thảo, dạng hoa, lá, dễ chiết xuất và yêu cầu chất lượng cao dược liệu không quá cao. Nồi nấu thảo dược thường được dùng với Nồi cô cao lỏng để làm cao gội đầu, cao ******* dạng lỏng.

noi-nau-thao-duoc-7.jpg?v=1635932044704

371050791-255904724154406-5192076061756697422-n-57fe1c4b-aada-4b08-b2ca-0b0e5d5484c1.jpg?v=1721639699636

 

Nồi nấu ******* đông y tự động, nấu dược liệu cao áp

Nồi áp suất nấu ******* đông y, nấu dược liệu là nồi inox cấu tạo 3 lớp dày dặn, chắc chắn, có khoang nấu áp suất cao giúp dược liệu nhanh chín, mềm, cao hoá dễ dàng. Mọi thao tác giao điều khiển được thực hiện bằng tủ điện thông minh, điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ. Ngoài ra, nồi nấu ******* đông y có thêm van xả áp, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

noi-nau-cao-2-b7598aa0-d93e-4ca6-a989-9d9d1b0d905a.jpg?v=1635932109166

450694763-408675831604250-4172631256493726172-n.jpg?v=1721640191740

Nồi ninh áp suất kèm trục cánh vét tiện lợi

Nồi nấu ******* đông y thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của người sử dụng, dung tích phổ biến 150L – 200L, 300L hoặc 500L. Thời gian nấu dược liệu, nấu cao ******* từ 4 – 6 giờ; lá, hoa, cành nhỏ nấu 4 giờ; loại thân rễ cứng nấu 6 giờ.

Sau khi thu lấy nước thông qua van xả dưới đáy nồi, nước ******* có thể dùng trực tiếp (******* thang đông y, nước gội đầu…) hoặc chuyển qua Nồi cô cao để chế biến thành ******* dạng cao lỏng (cao tía tô, cao đinh lăng…), cao đặc, cao khô (cao cà gai leo, cao trị ho, cao atiso…), ******* viên hoàn

Nồi nấu cao xương tự động, nấu cao ngựa

Nồi nấu cao xương, nồi hầm cao được sản xuất dành riêng cho các loại dược liệu có nguồn gốc động vật (xương, sừng, lộc nhung) hoặc khoáng vật. Nồi nấu cao xương tự động nhờ vào tủ điện tự động điều khiển nhiệt độ, thời gian và áp suất đun nấu. Cấu tạo phần thân và đáy nồi là 3 lớp inox dày dặn, chịu được áp suất lớn, nhiệt độ cao trong thời gian dài.

noi-nau-cao-xuong-1.jpg?v=1635932270518

noi-nau-cao-xuong-2.jpg?v=1635932289544

Thiết bị nấu cao xương đáp ứng nhu cầu nấu ninh cao xương, hầm cao động vật như cao dê, cao cá sấu, cao ngựa bạch, cao hươu, cao mèo đen… Thông thường cao xương động vật nấu 6 – 24 giờ, sau đó được chuyển vào Nồi cô đặc cánh vét để cô thành dạng cao đặc, cao khô và đóng bánh thành khối.

cao-ngua-5ff2868f-e79d-4fc5-8f30-9def2a54d34d.jpg?v=1721640310920

Ưu điểm nồi nấu dược liệu, ******* đông y, nồi nấu cao xương KAG Việt Nam

Chất liệu bền đẹp

Inox 304 là loại inox không gỉ, có độ bền cao và được chứng nhận an toàn với thực phẩm, Nồi ninh cao được làm từ inox 304 cao cấp, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi ninh dược, ninh xương trong nồi. Không những thế với cấu tạo 3 lớp, các nguyên liệu, căn lắng trong quá trình ninh cao sẽ không bị kết dính, cháy khét.

Điện năng tiết kiệm

Việc hoạt động bằng điện năng vừa mang đến sự sạch sẽ cho không gian chế biến dược phẩm, thực phẩm được vệ sinh sạch sẽ, vừa đảm bảo sức khỏe khi tránh phải tiếp xúc nhiều với khí thải độc hại. Hộp điện điều khiển của nồi ninh xương nấu phở có chức năng điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ. Khi nồi sôi sẽ tự động giảm nhiệt độ để sôi nhỏ, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

An toàn và vệ sinh

Nồi hầm xương ninh cao có 3 lớp truyền nhiệt chống khê cháy, vừa tránh tản nhiệt ra ngoài cho nước nhanh sôi, vừa tránh gây bỏng cho người sử dụng khi không may chạm phải thành nồi đang hoạt động. Với inox 304 cao cấp dễ làm sạch với khăn lau, để làm sạch lòng nồi thì với vòi phun áp lực nhanh chóng làm sạch nồi, sau đó xả ra qua van xả đáy.

Và KAG Việt Nam chắc chắn cũng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho những khách hàng quan tâm đến những sản phẩm của ngành sản xuất dược phẩm. Đến với KAG VIỆT NAM, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí và giúp đỡ tận tình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM

Hotline/zalo: 0904685252

Website: www.maythucphamkag.com - www.xuyena.vn

Email: Kagtechvn@gmail.com

Địa chỉ: Số 115/509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Một số thiết bị ngành dược đánh chú ý:

 Nồi nấu dược liệu, Nồi ninh thảo dược, xương, sừng

 Nồi cô cao cánh khuấy, Nồi nấu cao dược liệu đa năng

 Nồi cô đặc dược liệu, Nồi cô cao bánh, cao khô cánh khuấy

 Máy vo viên, Máy viên ******* đông y

 Máy chiết rót cao, Máy chiết rót dược liệu

 Máy sấy dược liệu, Máy sấy thảo dược 20 khay

http://maythucphamkag.com/
Góp ý
Được đăng bởi: KAGVIETNAM
Địa điểm: Bắc Cạn
Ngày đăng tin: 16:48 22/07/2024
Báo cáo