Tủ hấp bằng điện là sản phẩm quen thuộc với những nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể hoặc xưởng sản xuất. Tủ hấp công nghiệp hấp được đa dạng các loại thực phẩm. Kích thước, chủng loại, thiết kế phù hợp với nhu cầu người dùng, phù hợp với hầu hết mọi căn bếp công nghiệp hiện nay dù bạn có đang sở hữu một nhà hàng nhỏ hay một bếp ăn lớn tại công ty, tại xưởng sản xuất… cùng tìm hiểu ưu điểm của sản phẩm Tủ hấp thực phẩm công nghiệp bằng điện do KAG Việt Nam sản xuất.
Tủ hấp công nghiệp 12 khay
Khác với các nồi hấp thông thường là phải đảo thực phẩm thường xuyên để chín đều và không khê cháy, các tủ hấp được làm chín bằng hơi nước nên không có hiện tượng khê cháy đáy nồi, không bị sống sượng ở bề mặt. Và đặc biệt là có thể nấu được nhiều loại thực phẩm trong cùng một mẻ như nấu cơm, hấp thịt, hấp khoai, hấp bánh…
Thời gian nấu chỉ từ 45 phút đến 60 phút là thực phẩm chín, với những loại thực phẩm cần chín nhừ thì có thể nấu lâu hơn, khoảng 90 phút. Tiết kiệm hơn rất nhiều khi nấu bằng nồi nấu củi than, thông thường 3 tiếng cho mỗi mẻ, 1 tiếng đun sôi, 1 - 2 tiếng sau ủ cho thực phẩm chín như mong đợi.
Nồi nấu thường chỉ nấu được tối đa 10kg/mẻ nhưng chất lượng không đảm bảo, không ngon đồng đều. Nếu muốn nấu nhiều hơn cần sử dụng cùng lúc nhiều nồi hoặc chờ đợi để nấu mẻ tiếp theo, khiến cho lượng điện tiêu hao lớn, mất thời gian và gây ra nhiều bất tiện trong quá trình sản xuất.
Tủ hấp công nghiệp với ưu điểm làm chín thực phẩm bằng hơi nước nên không bị giới hạn về công suất, mỗi mẻ có thể nấu vài chục đến vài trăm kg gạo. Đây cũng là thiết bị phù hợp sử dụng trong các quán cơm lớn, bếp ăn tập thể, nhà ăn công ty, doanh nghiệp.
Tủ hấp công nghiệp có khả năng hấp thực phẩm đa dạng, có thể nấu/hấp được nhiều loại khác nhau như:
Cùng với đó là các khay chứa thực phẩm cũng khác nhau, có 2 loại khay cơ bản là khay nấu cơm và khay lỗ.
Tủ hấp công nghiệp được thiết kế dạng hình hộp đứng, bên trong là các rãnh chia khay đựng thực phẩm. Mỗi khay cách đều nhau 8.5cm – khoảng cách vừa đủ để tận dụng tối đa thể tích tủ nấu hấp được nhiều nhất có thể mà vẫn đảm bảo thực phẩm chín đều trên tất cả các khay.
Năng suất trung bình của mỗi khay là 5-7kg thịt, có rất nhiều loại tủ với số khay khác nhau cho bạn lựa chọn: thấp nhất là tủ hấp thịt 4 khay (năng suất trung bình 20 – 28kg thịt),…, cao nhất là tủ hấp thịt 24 khay (năng suất trung bình 120 – 160kg thịt) hoặc thậm chí bạn có thể đặt hàng loại tủ với số khay theo yêu cầu (năng suất không giới hạn).
Hệ thống tủ điện điều khiển được tích hợp phía trên tủ có chức năng điều khiển và đảm bảo an toàn điện, hạn chế tối đa những hư hại do lỗi người dùng.
Khởi động từ: Tự đóng ngắt điện khi đến thời gian đã cài đặt sẵn.
Van xả áp: Để xả bớt áp lực hơi nước bên trong tủ, tránh tình trạng hơi nước gây bỏng khi mở cửa tủ lúc lấy thực phẩm.
Phao nước: Tự động cấp và ngắt nước cho bể chứa.
Tủ hấp công nghiệp được làm từ 100% chất liệu inox cao cấp, dễ dàng vệ sinh và được sử dụng phổ biến trong đồ gia dụng, thiết bị thực phẩm. Inox là thép không gỉ, chịu được nhiệt độ cao, không han gỉ, không biến đổi trong môi trường axit bazo, không tác dụng với thực phẩm nên đảm bảo an toàn vệ sinh.
Các tủ hấp công nghiệp KAG được thiết kế bởing các lớp cách nhiệt giúp cho nhiệt độ bên trong luôn được ổn định, không bị tản nhiệt ra bên ngoài, nhờ vậy mà thực phẩm nhanh chín, luôn được giữ nóng và đặc biệt là vẫn tiết kiệm nhiên liệu điện. Sử dụng điện cũng là giải pháp an toàn, bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe người dùng vì không sinh ra khói bụi, không phát thải khí độc.
- Chất liệu sử dụng khuyên dùng là Inox 304
- Nên sử dụng Tủ cơm bằng điện thay cho dùng gas để tiết kiệm chi phí
- Tham khảo giá chung trên thị trường trước khi mua và tránh mua các sản phẩm trên mạng cũng như các sản phẩm có nhiều tính năng nhưng không sử dụng tới.
- Lựa chọn cơ sở sản xuất uy tín như Xuyên Á, KAG Việt Nam để mua tủ nấu cơm bằng điện và được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt.
- Lưu ý điều kiện và thời gian bảo hành của Sản phẩm
Tương tự như tủ Trung Quốc, nhưng tủ hấp công nghiệp Việt Nam ra đời sau với nhiều cải tiến vượt trội cả thiết kế và tính năng, được các kỹ sư của KAG hoàn thiện để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt:
– Tủ hấp công nghiệp dùng gas Việt Nam: 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 20 khay, 24 khay
– Tủ hấp công nghiệp dùng điện tích hợp tủ điện điều khiển: 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 20 khay, 24 khay
Đa số khách hàng của KAG Việt Nam đều lựa chọn sản phẩm Tủ hấp thực phẩm bằng điện bởi sự tiện lợi và tính năng ưu việt của sản phẩm. Bảng điện điều khiển được thiết kế rõ ràng, dễ sử dụng là một ưu thế của tủ cơm Việt Nam mà tủ Trung Quốc không có. Với các chức năng điều khiển là:
– Cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ đun nấu, giúp Tiết Kiệm Thời Gian cho người dùng
– Đèn báo hiệu khi có điện và đèn báo hoạt động.
– Đồng hồ thời gian hiện thị thời gian hoạt động để bạn tiện theo dõi, điều chỉnh quá trình đun nấu.
– Phao cấp nước tự động thêm nước vào hệ thống gia nhiệt dưới đáy nồi
KAG Việt Nam cung cấp các sản phẩm tủ hấp công nghiệp đa dạng công suất bằng inox cao cấp như sau
Tủ nấu cơm 6 khay tương ứng với Tủ nấu cơm công nghiệp 20kg
Tủ nấu cơm 8 khay tương ứng với Tủ nấu cơm công nghiệp 25kg
Tủ cơm điện 10 khay tương ứng với Tủ nấu cơm công nghiệp 30kg – 40kg
Tủ nấu cơm 12 khay tương ứng với Tủ nấu cơm công nghiệp 50kg
Tủ cơm công nghiệp 24 khay tương ứng với tủ cơm công nghiệp 100kg
Tủ hấp thực phầm công nghiệp của KAG Việt Nam là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá cả phải chăng, bên thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng, KAG sẵn sàng tư vấn và lắp đặt miễn phí, nhận giao hàng toàn quốc 24/7 với đội ngũ nhân viên tận tình và có chuyên môn cao.
Mọi thắc mắc cần được tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM
Hotline: 0904685252
Website: www.maythucphamkag.com - www.xuyena.vn
Email: Kagtechvn@gmail.com
Địa chỉ: Số 115, ngõ 509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội