Total Starch HK Assay Kit - Kiểm tra chất lượng trong ngành công nghiệp thực phẩm
Về sản phẩm: Bộ Xét nghiệm này được thiết kế để đo và phân tích tổng tinh bột trong bột ngũ cốc và các sản phẩm thực phẩm. Bộ kit này chứa α-amylase cải tiến cho phép ủ amylase được thực hiện ở pH 5,0 (cũng như pH 7,0). Phương pháp này đã được sửa đổi thêm bằng cách điều chỉnh phép xác định D-glucose thành định dạng dựa trên hexokinase/ glucose-6-phosphate dehydrogenase / NADP +..
Thông tin sản phẩm:
- Số lượng: 100 thử nghiệm mỗi kit
- Phương pháp: Phương pháp quang phổ ở bước sóng 340 nm
- Thời gian phản ứng: 90 phút
- Giới hạn phát hiện: 1 g/100 g
- Phạm vi ứng dụng: 4-80 µg D-glucose
- Mẫu ứng dụng: Bột ngũ cốc, các sản phẩm thực phẩm và các vật liệu khác
- Phương pháp chứng nhận: AACC Method 76-13.01, AOAC Method 996.11, ICC Standard Method No. 168 and RACI Standard Method
______________________________
Công ty Khoa học Kỹ thuật Lâm Việt
www.lamviet.com | www.lamviet.com.vn
Tel: 0989758564
Email: sales12@lamviet.com
Văn phòng: Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà máy: Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng trưng bày: Bùi Công Trừng, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Link: https://lamviet.com/san-pham/thiet-bi-thuc-pham-do-uong/bo-do-su-sinh-khi.9.html